X

Trung tâm luyện thi PTE số 1 cho người việt

Melbourne: +61 046 625 3357


Tp.HCM:090.1394.506 - 0869608673
Hà Nội: +84 91 242 28 92

Đôi Nét Về PTE ACADEMIC

PTE ( Pearson Test of English) ra đời năm 2009, là Chứng chỉ đánh giá Tiếng Anh hiện đại và đáng tin cậy

PTE được chấp thuận phổ biến trên thế giới đặc biệt là tại Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Canada,...

PTE là chứng chỉ đầu tiên được thực hiện hoàn toàn trên máy tính bao gồm đăng ký, thi 4 kỹ năng và nhận kết quả

PTE được tổ chức thi vô cùng linh hoạt, thời gian đăng ký đến khi thi và nhận điểm chỉ với 3 ngày

Với sự linh hoạt, tiện lợi, khả năng Target cao, PTE đang ngày càng được ưa chuộng và phổ biến cho mục tiêu Du học và Định cư.

Khóa học
Khóa học PTE30
Khóa học PTE FOUNDATION
Khóa học INTENSIVE
Vì sao lựa chọn PTE MAGIC

Cam kết đầu ra cho học viên

Phương pháp luyện thi tối ưu

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí

Đồng hành cùng học viên

Mạng lưới chi nhánh rộng khắp
Cộng đồng luyện thi PTE online
Đã có hàng nghìn thành viên theo dõi và tham gia theo học các khóa học online của PTE MAGIC
Ấn tham gia group để gia nhập và nhận chia sẻ kinh nghiệm luyện thi cùng hàng nghìn học viên đã và đang theo học tại PTE MAGIC nhé
Ấn Subcribe youtube bên trên để theo dõi những cập nhật mới nhất và thường xuyên của bài thi PTE
Like page để cập nhật thường xuyên , thông tin hữu ích về bài thi PTE cũng như kiến thức Anh ngữ
Đội ngũ giảng viên tại PTE MAGIC

ĐỘI NGŨ TRAINER PTE 90 từ Background ban đầu chỉ IELTS 7+, tạo cho học viên cảm giác tương đồng: “Trainer làm được, mình chắc chắn cũng làm được”.

Với sự am hiểu cặn kẽ về cách chấm điểm bộ máy PTE, ân cần, tận tâm trong phương pháp giảng dạy, Trainer giúp học viên tập trung điểm mạnh để đạt Target nhanh nhất, hiệu quả nhất. 

Cảm nhận học viên

 • Đặng Hồng Thịnh
  " Mình thi PTE xong rồi và đạt điểm yêu cầu để nộp cho trường rồi. Nói chung là nhẹ nhõm. Hehehe. Mình thấy là quá trình luyện và thi PTE tiết kiệm được thời gian của mọi người nhiều lắm đó. Mình luyện thi PTE 1 khóa chỉ với khoảng 1 tháng, sau đó luyện tập 1 tuần với "official guide to PTE" trước khi thi là mọi người có thể đi chiến đấu được rồi. Sau khi thi thì 24h sau là có kết quả luôn. Mà đăng kí thi cũng đơn giản, nhanh nữa. Nếu muốn đạt điểm cao thì mình nghĩ không khó, bên cạnh việc luyện thi thì siêng năng học bài từ lúc đầu khóa khi đã được thầy hướng dẫn về phương pháp và... "
 • Thanh Nguyen
  " I was very disappointed when I got the result for my first PTE attempt, only 58 for speaking. But with his experience and ability to detect students' weakness, Hoang did give me some advice and tips about how to improve my score for speaking. With his advice and after 2 weeks of practice, I scored 88 in speaking, 30 marks different compared to the first time I sat the test. In my PTE journey, I have remembered one mantra 'confidence is key' and always say to yourself 'I can do it'. More importantly, we all need a teacher who not only can teach us but also can encourage and firmly believe in his students like anh Hoang. I would like to express my deepest gratitude to Magic for accompanying me... "
 • Phan Ba Dung
  " Mình đến với Pte Magic do được bạn giới thiệu. mình đã thi IELTS 3 lần nhưng lần nào cũng bị một điểm dưới 7(Speaking hoặc Writing). Mình đi làm full time công việc rất bận nên chỉ tranh thủ học được 30 phút đến 1 tiếng một ngày. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của bạn Minh Hoàng, sau một tháng mình đã vượt target-65+ và đạt được 79+ all bands. Quả thật là "Magic" vì chính mình cũng bất ngờ với kết quả ngoài mong đợi này. Xin cảm ơn PTE Magic rất nhiều!... "
 • Hillary Nguyen
  " Sau 4 tuần học thi tại PTE Magic, cuối cùng mình cũng đạt được kết quả mong muốn. Có 3 điều mình tâm đắc nhất khi theo học PTE Magic: Các tips và strategies cực kỳ hiệu quả đặc biệt phù hợp với cách nói và cách viết của người Việt. Tài liệu luyện thi nhiều và rất sát đề thi thật (có một số bài tập được lặp lại trong bài thi thật nữa Anh Jake và a Khanh Hoàng siêu nhiệt tình, feedback cho từng học viên rất chi tiết và luôn update những thay đổi mới nhất của PTE cho các bạn học viên.  ... "
+
Học viên đạt Target thành công
+
Học viên đạt PTE 79+
(IELTS 8.0)
+
Học viêt đạt kết quả ở thi đầu tiên
%
Pass rate

Để lại số điện thoại của bạn
[recaptcha]
Hãy để lại số điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn!
X
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
X