X

Trung tâm luyện thi PTE số 1 cho người việt

Melbourne: +61 046 625 3357


Tp.HCM:090.1394.506 - 0869608673
Hà Nội: +84 91 242 28 92

Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế được ưa chuộng cho Du học và Định Cư Australia (Úc) hiện nay.

Du học, định cư tại Úc không cần IELTS. Nghe tưởng chừng vô lí nhưng đây chính là xu hướng mới nhất hiện nay.

Australia điểm đến hàng đầu cho Du học và Định cư

Đất nước Úc xinh đẹp với chất lượng cuộc sống được xếp vào một trong những nước cao nhất trên thế giới. Môi trường tự nhiên trong lành cùng với các dịch vụ y tế, giáo dục và lối sống đã giúp Australia thành một miền đất hấp dẫn với nhiều sinh viên, gia đình Việt Nam đến học tập, sinh sống và làm việc tại đất nước xinh đẹp này.

Là một quốc gia đa sắc tộc và Tiếng Anh là ngôn ngữ chính tại đây, chính vì vậy với bất cứ cá nhân nào để Apply vào hệ thống giáo dục tại Úc hay cao hơn đó là mục đích nhập cư thì chứng chỉ Tiếng Anh luôn là điều kiện tiên quyết.

Du học & Định cư không cần IELTS - Xu hướng mới.

Trước đây, khi nhắc tới chứng chỉ Tiếng Anh cho Du học và Định Cư thì IELTS luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vậy IELTS luôn là cánh cửa đầu tiên mà bất kì cá nhân nào cũng đều phải bước qua. Tuy vậy, thực tế đã cho thấy rằng để đạt được mức điểm IELTS cao như 7.0 hay 8.0 cho mục đích nhập cư hay xin các gói học bổng lớn là một điều cực kì khó khăn.

Bạn T.k.H – Tốt nghiệp Master chuyên ngành Accounting tại Deakin University Melbourne tâm sự: “Trước khi sang Úc du học mình đã có IELTS 6.5, cứ nghĩ rằng sau 2 năm sinh sống và làm việc tại Úc thì việc lấy IELTS 8.0 là hoàn toàn dễ dàng. Nhưng thực tế khi ra trường thì không phải như vậy. Mình cần IELTS 8.0 để apply hồ sơ PR hi vọng sẽ được + 20 points vào điểm xét hồ sơ. Đã thi IELTS tới 5 lần nhưng kết quả không hề khả quan, Reading và Listening thì 8.0 nhưng Speaking và Writing thì không tài nào quá được 7.0. Thất vọng và chán chường, Hoàng đã nghĩ đến việc bỏ cuộc, về nước và dừng lại ước mơ Úc tại đây. Nhưng ánh sang cuối đường hầm xuất hiện khi Hoàng biết đến một chứng chỉ Tiếng Anh khác, đang trở thành xu hướng tại Úc, mục tiêu về PR lại được nhen nhóm”

PTE ACADEMIC - Ánh sáng cuối đường hầm

Câu chuyện của Hoàng, cũng chính là câu chuyện của rất nhiều các bạn đang phải đối mặt với IELTS. Đạt 6.5 thì không khó, nhưng để đến với mức điểm cao hơn như 7.0 hay 8.0 lại là một thử thách đáng sợ. Và chứng chỉ Tiếng anh PTE ACADEMIC chính là ánh sáng cuối đường hầm.

Trong 1 năm trở lại đây, vì những ưu điểm nổi bật của PTE ACADEMIC, mà phần lớn các du học sinh tại Úc đã chuyển hẳn từ IELTS sang PTE để ôn luyện và thi lấy chứng chỉ này cho mục đích xin VISA TR và PR.

Xem ngay những lí do cơ bản khiến PTE đang vô cùng “HOT” và thay thế IELTS tại Úc được phân tích chi tiết trong bài viết:

Tổng quan PTE ACADEMIC và sự nổi trội so với IELTS.

Rất nhiều du học sinh đã đạt mức điểm PTE 79+ tương đương IELTS 8.0 chỉ sau 4 – 6 tuần học nếu được hỗ trợ phương pháp ôn liệu chuẩn và nguồn tài liệu chính xác. Một khoảng thời gian có thể nói là IMPOSSIBLE đối với IELTS.

Ngoài được áp dụng cho hồ sơ định cư với PTE 65 (Tương đương IELTS 7) hay PTE 79+ (Tương đương IELTS 8), PTE ACADEMIC còn được công nhận tại các trường đại học khi xét tuyển đầu vào các khóa học.

Vì vậy, trong tương lai, không chỉ tại Úc mà tại Việt Nam, PTE ACADEMIC chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn số 1 cho chứng chỉ tiếng anh du học và định cư.

Tìm hiểu ngay phân tích chi tiết về khi thi PTE ACADEMIC.

Nếu cần được tư vấn về PTE ACADEMIC hãy gửi tin nhắn trên Website hoặc liên hệ Fanpage PTE MAGIC.

Bài viết đọc nhiều

Để lại số điện thoại của bạn
[recaptcha]
Hãy để lại số điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn!
X
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
X