X

Trung tâm luyện thi PTE số 1 cho người việt

Melbourne: +61 046 625 3357


Tp.HCM:090.1394.506 - 0869608673
Hà Nội: +84 91 242 28 92

DU HỌC ÚC TRỞ THÀNH HIỆN THỰC CÙNG PTE ACADEMIC

           

      Úc là một điểm đến được nhiều bạn lựa chọn để du học, bởi chương trình đào tạo và bằng cấp đạt chuẩn quốc tế, đất nước văn minh hiện đại với môi trường sống lý tưởng. Bạn đang gặp khó khăn trong việc thi đạt chứng chỉ Tiếng Anh, nhưng bạn có biết du học Úc hoàn toàn có thể dùng PTE thay vì IELTS?

      Mới ra đời từ năm 2009 nhưng PTE đã được công nhận tại hơn 50 quốc gia, đáp ứng điều kiện xin cấp học bổng và Visa du học tại phần lớn các trường đại học, cao đẳng ở Úc.

      ĐH Queensland, ĐH Quốc gia Úc hay Adelaide đều thuộc Top 1 các trường ĐH ở Úc và có yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh là PTE. Các bạn có thể kiểm tra trường mình mong muốn Apply có chấp nhận PTE tại: https://pearsonpte.com/the-test/who-accepts-it/

       Điểm giữa PTE và IELTS có thể được quy đổi rất dễ dàng: PTE 50 ~ IELTS 6.0; PTE 58 ~ IELTS 6.5; PTE 65~ IELTS 7.0 và PTE 79 ~ IELTS 8.0.

       Hình ảnh dưới đây là một CoE của bạn đã đăng ký khoá học Diploma of Nursing thành công tại Úc với số điểm PTE 54 tương đương hơn IELT 6.0 một chút đó, bây giờ bạn đã hoàn toàn tin tưởng về sự công nhận rộng rãi của PTE tại Úc chưa nào 😉

      Như vậy với các bạn đang suy nghĩ về Du học Úc mà lại đang thấy IELTS “khó nhằn” quá thì đừng ngại bỏ thêm chút thời gian tìm hiểu về PTE, biết đâu lại tìm ra hướng đi nhanh hơn cho mình phải không?

      NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PTE ACADEMIC có đáng để bạn cân nhắc?

      Giúp đạt Target nhanh, đặc biệt với các bạn nền tảng kém:

– Lịch thi liên tục và có kết quả nhanh chỉ trong vòng từ 3 – 5 ngày, lệ phí thi rẻ (165$)

– Có những phương pháp, Tips, Tricks và bộ tủ ôn luyện phù hợp dành riêng cho người Việt

       Giúp dễ dàng hoà nhập với cuộc sống và môi trường trên giảng đường qua mỗi kĩ năng:

– Writing: PTE giúp bạn làm quen với việc check Grammar, Spelling trong các bài tập, tập trung nhiều vào kĩ năng Summarise + Paraphrase – đây là 2 kĩ năng quan trọng nhất sẽ giúp bạn vượt qua các bài Assignment ở trường đại học

– Reading: PTE giúp bạn xây dựng vốn từ vựng phong phú về các chủ đề, lĩnh vực khác nhau.

– Listening: PTE cải thiện kĩ năng nghe nhớ, làm quen với việc note-taking để thâu tóm các ý chính cần thiết. Audio được thiết kế giúp làm quen với nhiều loại Accent và môi trường giao tiếp hàng ngày.

– Speaking: Với việc luyện nói hàng ngày chú trọng vào pronunciation, PTE speaking giúp bạn hoà nhập và tự tin hơn với môi trường du học

        Đã có rất nhiều bạn nhờ CHUYỂN TỪ IELTS SANG PTE mà đã đạt được TARGET mong muốn. Bạn có nickname Nguyen Hoang Mai Thao chia sẻ: “Đã từng rất nản với IELTS khi cả hai lần thi đều không được số điểm mong muốn, mình đã quyết định không tốn tiền và công sức vô ích chuyển qua PTE. Và mình đã quyết định đúng…đạt được điểm số tuyêt đối ngay từ lần đầu tiên 90/90. Highly recommend!”. Đây là một trong số những review mà chúng tôi nhận được từ các bạn thi lấy chứng chỉ PTE, họ đã làm được, vậy còn bạn?

     Những chia sẻ của học viên sau khi theo học PTE Magic

       Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthiPTE/ để được tư vấn kĩ hơn về chứng chỉ PTE và giải đáp những thắc mắc trong việc chuẩn bị hành trang du học tại Úc nhé!

Bài viết đọc nhiều

Để lại số điện thoại của bạn
[recaptcha]
Hãy để lại số điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn!
X
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
X