X

Trung tâm luyện thi PTE số 1 cho người việt

Melbourne: +61 046 625 3357


Tp.HCM:090.1394.506 - 0869608673
Hà Nội: +84 91 242 28 92

Hà Nội (2/4/6 19h00 – 21h00)

Tổng quan

PTE MỘT KÈM MỘT là khóa học giúp học viên chinh phục điểm PTE từ 30 đến 79 cho nhu cầu DU HỌC, LÀM VIỆC và ĐỊNH CƯ.

Khi đăng ký khóa học này, học viên có thể chủ động về thời gian học và được giáo viên theo sát tiến độ học tập hàng ngày.

Giáo viên sẽ là người nắm rõ trình độ của học viên và đưa ra lộ trình riêng biệt phù hợp nhất để giúp học viên đạt được kết quả mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Giáo trình cô đọng, tinh gọn, bám sát đề thi thật. 

Hình thức học

ONLINE

qua phần mềm Zoom

Điều kiện tham gia

Học viên sẽ được sắp xếp làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí nếu chưa có bảng điểm PTE hoặc IELTS tương đương.

Dựa trên kết quả đánh giá, PTE HELPER có thể hiểu rõ hơn về trình độ Anh ngữ hiện tại của học viên và đưa ra lộ trình học phù hợp nhất.

Cấu trúc khóa học

Lý do chọn khóa học
Luyện thi PTE Hà Nội
 • 01Giáo viên là người đồng hành cùng bạn chinh phục PTE
 • 02Sự đốc thúc, sát sao, tâm huyết từ giáo viên
 • 03Luôn có một định hướng rõ ràng trong việc học
 • 04Linh hoạt về thời gian và chủ động trong việc học
Cảm nhận học viên
 • Hillary Nguyen
  " Sau 4 tuần học thi tại PTE Magic, cuối cùng mình cũng đạt được kết quả mong muốn. Có 3 điều mình tâm đắc nhất khi theo học PTE Magic: Các tips và strategies cực kỳ hiệu quả đặc biệt phù hợp với cách nói và cách viết của người Việt. Tài liệu luyện thi nhiều và rất sát đề thi thật (có một số bài tập được lặp lại trong bài thi thật nữa Anh Jake và a Khanh Hoàng siêu nhiệt tình, feedback cho từng học viên rất chi tiết và luôn update những thay đổi mới nhất của PTE cho các bạn học viên.  ... "
 • Phan Ba Dung
  " Mình đến với Pte Magic do được bạn giới thiệu. mình đã thi IELTS 3 lần nhưng lần nào cũng bị một điểm dưới 7(Speaking hoặc Writing). Mình đi làm full time công việc rất bận nên chỉ tranh thủ học được 30 phút đến 1 tiếng một ngày. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của bạn Minh Hoàng, sau một tháng mình đã vượt target-65+ và đạt được 79+ all bands. Quả thật là "Magic" vì chính mình cũng bất ngờ với kết quả ngoài mong đợi này. Xin cảm ơn PTE Magic rất nhiều!... "
 • Thanh Nguyen
  " I was very disappointed when I got the result for my first PTE attempt, only 58 for speaking. But with his experience and ability to detect students' weakness, Hoang did give me some advice and tips about how to improve my score for speaking. With his advice and after 2 weeks of practice, I scored 88 in speaking, 30 marks different compared to the first time I sat the test. In my PTE journey, I have remembered one mantra 'confidence is key' and always say to yourself 'I can do it'. More importantly, we all need a teacher who not only can teach us but also can encourage and firmly believe in his students like anh Hoang. I would like to express my deepest gratitude to Magic for accompanying me... "
Đăng ký học thử miễn phí
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Khóa học khác có thể bạn quan tâm
KHOÁ HỌC PTE STARTER (PTE 30)
Khoá PTE30 Magic được thiết kế nhằm mục tiêu đạt điểm PTE trong thời gian 4 tuần và đảm bảo đầu ra cho học viên....
KHOÁ HỌC PTE FOUDATION (PTE 50- PTE 58)
Lớp học riêng dành cho các bạn cần thi target PTE50 để phục vụ cho mục đích định cư, du học nhưng lại thiếu hoặc mất căn bản nhiều năm....
KHOÁ HỌC PTE INTENSIVE
Khoá học được thiết kế chuyên biệt dành cho các học viên Target PTE 65+ (Tương đương IELTS 7.0) và Target PTE 79+ (Tương được IELTS 8.0)...
Hà Nội (2/4/6 19h00 – 21h00)-test1
Khi đăng ký khóa học này, học viên có thể chủ động về thời gian học và được giáo viên theo sát tiến độ học tập hàng ngày....
Bài viết đọc nhiều

Để lại số điện thoại của bạn
[recaptcha]
Hãy để lại số điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn!
X
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
X