X

Trung tâm luyện thi PTE số 1 cho người việt

Melbourne: +61 046 625 3357


Tp.HCM:090.1394.506 - 0869608673
Hà Nội: +84 91 242 28 92

WORKSHOP “CON ĐƯỜNG – KHÍA CẠNH – RÀO CẢN CHO TẤM VÉ ĐỊNH CƯ ÚC”

Những lời chia sẻ cùng với “kinh nghiệm thực chiến” đến từ các diễn giả – những người từng trải về cuộc sống định cư ở Úc sẽ cùng trò chuyện với bạn, giải đáp các thắc mắc về những khó khăn rào cản gặp phải, tư vấn về visa và chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp.

CÓ NÊN ĐỊNH CƯ ÚC HAY KHÔNG?

            Úc là một đất nước được mệnh danh là thiên đường của thời tiết và khí hậu, đặc biệt phù hợp với người dân châu Á. Sự chệnh lệch múi giờ giữa Úc và Việt Nam là không nhiều, và nền kinh tế thì phát triển năng động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy bạn sẽ không lo thất nghiệp và dễ dàng tìm kiếm công việc với mức thu nhập cao. Mặt khác, nền giáo dục của Úc được xếp vào chất lượng hàng đầu thế giới, các chính sách an sinh xã hội tốt hơn so với các quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Canada… Vì thế, định cư ở Úc sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.

WORKSHOP “CON ĐƯỜNG – KHÍA CẠNH – RÀO CẢN CHO TẤM VÉ ĐỊNH CƯ ÚC”

         Thấu hiểu được nỗi lo lắng của những bạn đang muốn định cư tại Úc, PTE Magic Hà Nội phối hợp với công ty ACG tổ chức workshop lần này với nội dung xoay quanh chủ đề di trú, và tầm quan trọng của Tiếng Anh trong định cư ở Úc với các diễn giả dày dặn kinh nghiệm thực chiến:

–  Anh VIỆT LONG NGUYỄN (TONY NGUYỄN) – Là CEO và cũng là luật sư di trú tại công ty ACG. Anh tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Phân tích tài chính tại trường ĐH Latrobe, đạt giấy chứng nhận về ngành Luật của Úc tại trường ĐH Victoria và đã từng đạt chứng nhận giải thưởng của Dean trong khu vực du học sinh trong năm 2011-2012 tại ĐH Victoria

–  Chị KIỀU MỸ HẠNH – Giám đốc trung tâm PTE Magic Hà Nội đồng thời cũng là Trainer chính của trung tâm. Chị là cựu du học sinh của trường ĐH Latrobe.

         Mang đến cho bạn những góc nhìn thực tế từ các diễn giả về con đường đi tới định cư, tầm quan trọng của chứng chỉ Tiếng Anh, những khó khăn gặp phải và giúp bạn giải quyết nó một cách dễ dàng hơn, PTE Magic Hà Nội thân mời bạn đến tham dự Workshop “CON ĐƯỜNG – KHÍA CẠNH – RÀO CẢN CHO TẤM VÉ ĐỊNH CƯ ÚC”, sẽ là một buổi sáng cho bạn nhiều thông tin vô cùng thú vị và bổ ích!

Thời gian: 9.am – 11.am, sáng thứ 7 ngày 21/7

Địa điểm: Số 11, ngõ 121 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, HN

Link đăng ký tham dự Workshop: https://drive.google.com/open?id=1ZnNjExvoCNGj8vplI5M5kCbDfG0pZVdspGJEKZp9cNs

———————–
📍Địa chỉ: Số 11, ngõ 121 Thái Hà, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, Hà Nội
☎️Liên hệ: 024 7300 5486 hoặc Inbox Admin nhé.
🌐 Website: http://websitetop1.org/ptemagic/

Bài viết đọc nhiều

Để lại số điện thoại của bạn
[recaptcha]
Hãy để lại số điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn!
X
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
X